Yết hầu, điểm nhạy cảm kích thích ham muốn tình dục ở nam giới

Nam giới cũng có những điểm nhạy cảm khi tiếp xúc gây kích thích, làm tăng ham muốn tình dục. Biết cách chạm vào những điểm nhạy cảm của bạn tình cũng sẽ giúp cuộc “yêu” thêm thăng hoa.

Nội dung

  Nhiều người cho rằng, điểm G ở nam giới chỉ có duy nhất ở dương vật. Nhưng thực tế không phải như vậy, điểm G phân tán ở nhiều nơi trên cơ thể, trong đó có yết hầu. Điều này là do nhiều vùng bào mòn, những vùng trên cơ thể mà não của bạn cho là dễ chịu khi chạm vào. Và những điểm nóng này giống như “lối tắt” kích thích, tàm tăng chất lượng khi quan hệ tình dục.

  1. Yết hầu có nhiệm vụ gì?

  Hầu, thường được gọi là cổ họng, là một đường cơ bắp, hình phễu bên trong cơ thể. Nó kết nối miệng và mũi với thực quản (dẫn đến dạ dày) và thanh quản (dẫn đến khí quản và sau đó là phổi).

  Hầu họng có nhiệm vụ quan trọng đối với cơ thể, đó là mang không khí đến hệ hô hấp, cung cấp thức ăn và chất lỏng cho hệ tiêu hóa, đẩy thức ăn vào thực quản và hạn chế thức ăn không rơi vào đường thở; cân bằng áp suất trong tai và thoát chất lỏng ra khỏi tai…

  yet hau 1662390810840517026537

  Yết hầu ở nam giới là một yếu tố thể hiện bản lĩnh phái mạnh.

  Khi còn bé, cả nam và nữ đều có kích thước thanh quản như nhau. Đến giai đoạn dậy thì, giọng nói bắt đầu thay đổi, trẻ nam có biểu hiện vỡ giọng. Nguyên nhân là do hormon nam ở tuổi dậy thì tăng cường hoạt động khiến bộ phận này thay đổi, cục yết hầu nhô thêm ra ở cổ. Thanh quản rộng ra, các dây thanh đới dày lên và dài ra, giọng trầm xuống. Việc chuyển giọng có thể đột ngột, có thể dần dần. Thường mọi người ít để ý quá trình đó, nhưng có một số bạn cảm thấy bối rối, mất tự tin vì biến cố “vỡ giọng”.

  Hộp thanh quản càng to thì yết hầu của nam giới sẽ càng lớn và giọng nói cũng thường trầm ấm và ồm ồm hơn so với người có yết hầu nhỏ. Chính vì thế, yết hầu là bộ phận để thể hiện sự nam tính của phái mạnh và chỉ có ở nam giới.

  2. Yết hầu thể hiện “bản lĩnh” đàn ông

  BS. Nguyễn Đình Lý (Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng) cho biết: Vùng yết hầu nhô ra trước cổ vào bao quanh dây thanh âm. Yết hầu có liên hệ mật thiết và tỷ lệ thuận với lượng testosterone. Có nghĩa là yết hầu càng lớn thì lượng testosterone càng cao. Chính vì thế, yết hầu được coi là vùng thể hiện sự nam tính của phái mạnh. Vùng yết hầu của nam giới cũng khá nhạy cảm. Khi sờ vào vùng yết hầu sẽ kích thích sự ham muốn, làm tăng lượng testosterone, từ đó sẽ khiến nam giới cảm thấy hưng phấn có cảm giác như đang quan hệ tình dục.

  Vì thế, trừ khi cả hai đang quan hệ hoặc bạn muốn kích thích ham muốn tình dục, hãy hạn chế việc sờ, chạm vào bộ phận này của nam giới.

  3. Một số vị trí “nhạy cảm” khác của nam giới

  • Yết hầu tiết lộ khả năng “giường chiếu” của quý ông?

  • Bài thuốc trị yết hầu sưng đau

  Vùng cổ và sau gáy: Vùng cổ và sau gáy là một trong những điểm vô cùng nhạy cảm của nam giới. Bạn nên kích thích tạo sự hưng phấn trước khi chính thức tham gia vào các hoạt động tình dục. Vùng cổ và sau gáy là nơi dễ kích thích tình dục do tập trung rất nhiều dây thần kinh.

  Tai: Tai rất nhạy cảm với xúc giác vì có rất nhiều thụ thể cảm giác dọc bên trong và bên ngoài tai. Khi quan hệ tình dục, sờ hoặc hôn tai bạn tình sẽ làm gia tăng sự kích thích và ham muốn.

  Vòng tay bên trong: Lớp da mỏng và mềm của cánh tay khiến khu vực này trở nên cực kỳ nhạy cảm. Mặc dù hầu hết các khu vực tự nhiên này có thể được kích thích thông qua nụ hôn nhưng chuyển động nhẹ, có kiểm soát của các ngón tay của bạn đặc biệt tuyệt vời cho cánh tay trong.

  yet hau 2 1662390921328106260374

  Tìm ra điểm nhạy cảm giúp đời sống tình dục được thỏa mãn.

  Cổ tay bên trong: Di chuyển xuống cánh tay, kích thích vùng da mỏng, nhạy cảm của cổ tay bên trong cũng có thể mang lại khoái cảm vô cùngvới nam giới. Không chỉ vậy, việc cảm thấy nhịp tim của bạn tình tăng lên khi tiến gần hơn đến điểm xung nhịp của họ có thể là một động lực và cực kỳ mạnh mẽ.

  Đốt xương sống cuối cùng: Xương cùng được xác định là điểm cuối cùng của xương sống. Một nơi chứa vô số các dây thần kinh có liên quan hoặc nối trực tiếp với dương vật. Nếu chạm và xoa vào xương cùng, nam giới sẽ nhanh chóng lên đỉnh, thúc đẩy quá trình phóng tinh.

  Đầu dương vật: Đây là một trong những điểm G của nam giới, có hình dạng như đầu viên đạn. Nhờ có 4.000 đầu dây thần kinh, đây cũng chính là phần nhạy cảm nhất của dương vật.

  Hưng phấn và ham muốn tình dục là một vấn đề nhạy cảm. Việc hiểu các điểm nhạy cảm, có tác dụng kích thích tình dục giúp thỏa mãn bạn tình, làm cho đời sống tình dục thăng hoa hơn. Nhưng điểm nhạy cảm, hưng phấn tình dục ở mỗi người là khác nhau, do đó mỗi người có thể khám phá điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn tình để tăng cảm xúc và trải nghiệm tình dục.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *