Nhập viện vì tự dùng máy massage, bơm silicon nâng cấp ‘cậu nhỏ’

Mặc cảm vì kích cỡ cậu nhỏ, nhiều người đã âm thầm mua và sử dụng máy massage dương vật tại nhà hoặc bơm silicon nâng để cấp cậu nhỏ và gặp những hậu quả nghiêm trọng.

ThS. BS Nguyễn Văn Đức – Khoa Phẫu thuật Tiết niệu – Nam học, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết đã ghi nhận nhiều trường hợp nam bệnh nhân nhập viện vì gặp họa sau khi làm tăng kích cỡ cậu nhỏ bằng phương pháp sử dụng máy massage dương vật tại nhà hoặc  bơm silicon.

thsbs nguyen van duc khoa phau thuat tiet nieu nam hoc bv da khoa xanh pon 16524589350321625427253

ThS. BS Nguyễn Văn Đức – Khoa Phẫu thuật Tiết niệu – Nam học, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Sưng phù, bầm tím vì dùng máy massage, bơm silicon nâng cấp cậu nhỏ

ThS. BS Nguyễn Văn Đức cho biết mới tiếp nhận một nam bệnh nhân trong tình trạng dương vật sưng phù, có những vết tím dưới da do tự dùng máy massage dương vật. Bệnh nhân cho biết, do kích cỡ nhỏ, mất tự tin với bạn gái nên đã tìm hiểu trên mạng cách tự tăng kích cỡ cậu nhỏ tại nhà bằng máy massage.

Với mong muốn sớm có hiệu quả, bệnh nhân luyện tập hằng ngày suốt khoảng một tháng gần đây. Cho tới khi thấy dương vật có hiện tượng bị sưng, đau và có những vết tím dưới da thì bệnh nhân mới đi khám.

Theo ThS.BS Nguyễn Văn Đức, đây không phải trường hợp hiếm thấy nhập viện sau khi làm tăng kích cỡ cậu nhỏ. Ngoài ra, bác sĩ còn tiếp nhận các nam bệnh nhân ở độ tuổi từ thanh niên tuổi 20 cho tới những người 30, 40 tuổi nhập viện do nâng cấp cậu nhỏ bằng cách tiêm silicon. Như nam bệnh nhân N.K (30 tuổi), nhập viện trong tình trạng dương vật phù nề, có dấu hiệu hoại tử phần bìu dương vật do tiêm silicon nâng cấp dương vật. Bệnh nhân béo phì, cân nặng 85kg, nhưng vì sợ dương vật ngắn nên đã tiêm silicon mong muốn làm to dương vật tại một cơ sở tư nhân.

2 tháng sau khi bơm silicon, bệnh nhân thấy đau tại dương vật kèm theo thâm tím. Mỗi lần quan hệ, bệnh nhân thấy dương vật khó cương cứng và đau. Khi thấy đau tại dương vật ngày càng tăng thì bệnh nhân đi khám. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng có những mảng da ở dương vật bị hoại tử. Các bác sĩ đã thực hiện phẫu thuật lấy silicon bám quanh dương vật, bìu, gốc dương vật và tạo hình lại da dương vật cho bệnh nhân.

ths duc phau thuat cau nho bang phuong phap megadom 16372907305502063010689 1652459333103608385652

Một ca phẫu thuật cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Kích cỡ cậu nhỏ không phải điều quan trọng nhất quyết định chất lượng cuộc yêu

  • 8 cách điều trị rối loạn cương dương tại nhà không cần dùng thuốcĐỌC NGAY

ThS.BS Nguyễn Văn Đức khuyên: không nên lạm dụng việc dùng máy massage để tăng kích cỡ dương vật. Lạm dụng  máy massage có thể dẫn tới dương vật bị tụ máu, sưng phù thậm chí cong vẹo, sang chấn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ tình dục về sau.

Bên cạnh đó, massage dương vật với tần số nhiều lần sẽ dẫn tới rối loạn cực khoái. Máy massage dương vật có thể làm cho người dùng nhanh chóng đạt được khoái cảm. Tuy nhiên, nếu tiếp diễn tình trạng “tự sướng” này trong suốt thời gian dài sẽ khiến người dùng hình thành thói quen và khi quan hệ với bạn tình sẽ khó có được khoái cảm như mong muốn.

cach mat xa cau nho bang tay 788x433 1652458964056983354358

Kích thước dương vật không không phải là điều quan trọng nhất ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu cũng như khả năng sinh sản.

Còn về việc tăng kích cỡ dương vật bằng cách bơm silicon lỏng, ThS.BS Nguyễn Văn Đức cho hay: silicon lỏng sẽ khiến bệnh nhân gặp phải những tình trạng: đau, rối loạn cương cứng, khó sinh hoạt tình dục. Nguy hiểm hơn có thể gây biến dạng, thậm chí hoại tử hay vô sinh nếu silicon lan xuống vùng bìu khiến tinh hoàn bị hoại tử. Tùy cơ địa, liều lượng bơm, số lần chích và kỹ thuật tiêm silicon mà phản ứng có thể xảy đến nhanh hay chậm, nặng hay nhẹ.

Trả lời câu hỏi kích cỡ dương vật có phải là thứ quyết định chất lượng khi quan hệ không? BS. Đức cho hay: kích cỡ dương vật không phải là thứ quan trọng nhất quyết định chất lượng khi quan hệ tình dục. Yếu tố quyết định cuộc yêu chủ yếu phụ thuộc vào khả năng cương dương, thời gian giao hợp, kỹ thuật khi “yêu”, sự tự tin của người đàn ông và tình cảm giữa hai người.

Kích thước dương vật cũng không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Không phải người có dương vật lớn thì khả năng tình dục sẽ khỏe hơn cũng như có số lượng tinh trùng nhiều hơn và chất lượng tinh trùng tốt hơn.

Theo ThS. BS Nguyễn Văn Đức: Một số nghiên cứu cho thấy đường kính dương vật đàn ông Việt Nam khi cương cứng có độ dài khoảng 11cm đến 13cm, có chu vi từ 6,5cm tới 8cm lúc bình thường. Đừng lo lắng nếu dương vật của bạn nhỏ hơn kích thước này. Dương vật chỉ được coi là ngắn khi lúc cương cứng chỉ đạt tới 8 cm, và khi bình thường không cương cứng chỉ đạt được 4cm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *