Khám phá những động tác mang lại cảm xúc ngọt ngào, quyến rũ hơn cả tình dục

Tình dục là một khía cạnh quan trọng của một mối quan hệ lãng mạn, nhưng sự đụng chạm thể xác như một ngôn ngữ tình yêu không phải là tất cả về tình dục.

Nội dung

  Bạn không nên lo lắng nếu đang ở trong một mối quan hệ không tình dục hoặc nếu không thể quan hệ tình dục với bạn tình do khoảng cách địa lý, sau sinh… Hãy khám phá những cách dễ dàng để trao và nhận sự đụng chạm thể xác, bất kể đang ở đâu (về thể chất hay tinh thần) với bạn tình của mình.

  1. Các cách thể hiện tình yêu thân mật

  Biểu hiện tình dục được sử dụng trong hầu hết các mối quan hệ lãng mạn, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu hai người bạn đời đang sống cách xa nhau? Lúc này, có thể học cách thể hiện tình yêu thông qua sự đụng chạm thân mật, ngay cả khi không có quan hệ tình dục với đối tác của mình.

  Dưới đây là những cách khác nhau để thể hiện tình yêu thân mật thông qua đụng chạm cơ thể.

  1.1 Hôn

  hon 1643396356453655848353

  Nhiều người cảm thấy hôn là phải dẫn đến tình dục, nhưng không phải vậy. Hôn là một trong những cách dễ dàng và hiệu quả nhất để thể hiện tình yêu thể xác với đối tác. Có thể hôn môi, cổ, má, trán, tay của họ. Trong nhiều nền văn hóa, nụ hôn được hoặc đã được thể hiện như một hành động tôn trọng, chào hỏi hoặc tình cảm. Hôn được sử dụng trong tất cả các kiểu quan hệ khác nhau, lãng mạn và không lãng mạn…

  1.2 Nắm tay

  Nắm tay đối tác ở nơi công cộng hoặc nơi riêng tư, là một cử chỉ dễ dàng có thể giải phóng endorphin thúc đẩy tâm trạng ngay lập tức. Cha mẹ thường nắm tay con mình vì lý do bảo vệ, nhưng cũng vì sự liên kết thể chất. Đó là một trong những cách tốt nhất để thể hiện tình yêu thể xác với đối tác của bạn.

  1.3 Âu yếm

  Nên có hành động âu yếm đối tác khi đang xem phim, khi nằm trên giường. Việc làm này có thể mang hai người đến gần nhau hơn, cả về thể chất và tình cảm.

  1.4 Da kề da

  Cặp đôi chạm vào nhau có thể là tình dục nhưng cũng có thể là phi tình dục và vẫn thân mật. Kéo đầu ngón tay của bạn qua lưng hoặc cổ của đối tác có thể là một biểu hiện thân mật của tình yêu. Chạm vào tóc của đối tác, ôm gáy hoặc thậm chí chạm vào chân trần của họ có thể là một cách biểu đạt để nói với đối phương rằng bạn đang ở đó vì họ, bạn bị thu hút về mặt thể chất và bạn đang yêu.

  • Hậu quả từ hội chứng nghiện tình dục, làm gì để thay đổi?Đọc ngay

  Một trong những lợi ích khi ở trong mối quan hệ với người có ngôn ngữ tình yêu là sự đụng chạm cơ thể. Đây là một trong những cách dễ dàng nhất để trở nên thân mật với đối tác của bạn và mặc dù là thể xác, nó có thể tạo ra sự gần gũi về mặt tình cảm.

  2. Thể hiện tình yêu thông qua sự đụng chạm không thân mật

  Chạm vào cơ thể đối tác là một trong những cách tốt nhất để xây dựng cầu nối và tăng cảm giác gắn kết. Khi vợ hay chồng bạn đi làm về, có thể hôn hoặc ôm họ, điều này có thể giải tỏa ngay lập tức một phần căng thẳng trong ngày hôm đó. Đây là những cử chỉ đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Bạn có thể vòng tay qua eo họ trong bếp hoặc nắm tay họ khi cùng nhau xem phim hoặc hôn lên má họ vào buổi sáng trước khi đi làm.

  Một số động chạm không thân mật có thể dẫn đến thân mật, nhưng có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho các cặp đôi đang tìm cách thể hiện tình yêu phi tình dục thông qua đụng chạm cơ thể.

  2.1 Xoa lưng đối tác

  Khi một người bạn đang đối mặt với một tình huống khó khăn hoặc khó chịu, chạm vào họ là một phản ứng bình thường và hình thức đụng chạm này có thể hiệu quả tương tự trong quan hệ đối tác lãng mạn. Xoa bóp lưng hoặc xoa bóp cho họ có thể báo hiệu cho họ biết rằng bạn luôn ở bên họ và bạn yêu họ. Bạn cũng có thể xoa cánh tay, bàn tay của họ hoặc một bộ phận khác trên cơ thể. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang giao tiếp với đối tác của mình và đảm bảo rằng họ cảm thấy thoải mái với điều đó.

  2.2 Ngồi cạnh nhau

  nhung hinh anh dep ve tinh yeu doi lua lang man ben nhau 1643396442354743200392

  Ngồi gần nhau để có thể chạm vào đối tác của bạn là một cách dễ dàng để báo hiệu rằng bạn yêu họ. Có thể bạn đang đi ăn tối hoặc có thể bạn đang tham dự một sự kiện và bạn muốn thể hiện tình yêu của đối phương, nhưng không cảm thấy thoải mái khi hôn họ hoặc nắm tay họ. Ngồi với hông hoặc bàn chân chạm vào nhau là một cách kết nối không lời với đối tác của bạn.

  2.3 Tạo cảm giác gần gũi khi bạn tình ở xa

  Nếu bạn ở khoảng cách xa, thì việc âu yếm, hôn và nắm tay không phải là một lựa chọn, nhưng các cuộc trò chuyện video giúp tăng độ gần gũi khi cả hai không thực sự ở bên nhau.

  Khi trò chuyện video với đối tác của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đang dành cho họ sự chú ý không tách rời. Giao tiếp bằng mắt và sử dụng ngôn ngữ cơ thể mời gọi để thể hiện rằng bạn đang ở bên họ.

  Các cách khác để thể hiện sự đụng chạm cơ thể từ xa: hôn nhau, gửi cho họ những món quà khiến họ nhớ về bạn và nói về thể chất chạm vào nhau. Nó có thể không giống như thật, nhưng trí tưởng tượng của chúng ta có thể là một công cụ đắc lực mà các cặp đôi yêu xa nên sử dụng.

  Các mối quan hệ lãng mạn thường đòi hỏi sự đụng chạm thể xác để phát triển mạnh mẽ, nhưng tình dục không phải là cách duy nhất để cho đối phương thấy bạn yêu họ nhiều như thế nào. Đôi khi những hành động yêu thương đơn giản nhất lại có tác động mạnh mẽ nhất, đặc biệt là khi đụng chạm đến thể xác.

  3. Cách xây dựng sự thân mật trong mối quan hệ vợ chồng

  Nếu bạn quá mệt để thực hiện chuyện chăn gối, hãy âu yếm nhau trên chiếc ghế dài. Hoặc lên kế hoạch cho một chuyến đi đến một nơi mà cả hai người đều chưa từng đến.

  Đặt các thiết bị điện tử xuống, ngay cả khi đó chỉ là trong một bữa ăn hoặc khi bạn và vợ/ chồng của bạn xem một chương trình cùng nhau. Hãy đảm bảo làm điều này nếu đối tác của bạn đang nói với bạn về một ngày hoặc một trải nghiệm của họ.

  Nói về việc lắng nghe đối tác của bạn, hãy tạo cảm xúc cho bản thân đối với họ. Nếu bạn hoàn toàn không thể làm điều này khi họ đang nói chuyện với bạn, hãy bình tĩnh giải thích lý do và sau đó dành thời gian trong tương lai để lắng nghe những gì họ nói.

  Gửi cho nhau những bài báo để hai người có một cái gì đó vui vẻ và mới mẻ để trao đổi. Điều này cũng giúp xây dựng sự gần gũi về trí tuệ và nó có thể mang lại cho bạn thời gian nghỉ ngơi tinh thần rất cần thiết.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *