Nguyên nhân tệ nhất cản trở việc lên đỉnh đa phần phụ nữ mắc phải nhưng không hay biết

Có một điều tệ hại nhất nhiều chị em vẫn đang thực hiện mà không hể biết rằng đó chính là nguồn gốc cản trở việc lên đỉnh.

photo 0 15543641349881752225143 crop 15543641849121996243650 1667668094371 1667668094600984746266

Ảnh minh họa.

Chứng khô hạn, tụt cảm hứng, lãnh cảm đều là những nguyên nhân đáng sợ đối với phụ nữ, gây mất hứng thú tình dục và là nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng hạnh phúc gia đình đôi lứa. Tuy nhiên, tất cả những điều nêu trên đều có cách chữa nếu bạn thực sự cố gắng tìm cho mình một giải pháp. Có một điều tệ hại nhất nhiều chị em vẫn đang thực hiện mà không hể biết rằng đó chính là nguồn gốc cản trở việc lên đỉnh.

Có phải bạn đã từng nói dối chồng để làm chàng hài lòng? Bạn đang làm điều này thường xuyên hay thỉnh thoảng? Phụ nữ nào cũng từng trải qua điều này. Nhưng nếu nó là thường xuyên thì bạn cần nghiêm túc chấm dứt.

  • Cực khoái ở phụ nữ và những nguyên nhân khiến họ không “lên đỉnh”

  • Bí quyết để chàng và nàng cùng lên đỉnh

Theo điều tra của tạp chí Ladies Home Journal ở Mỹ, 85% phụ nữ thường xuyên lên đỉnh là những người có thái độ chủ động trong chốn phòng the. Trong khi 72% các bà vợ tỏ ra miễn cưỡng đáp ứng chồng là những người thường xuyên gặp trục trặc, thậm chí đau đớn, sợ hãi mỗi khi ân ái. Nhưng ông chồng lại không hề biết điều này vì họ luôn đáp lại đức lang quân của mình bằng một thái độ vui vẻ, thậm chí thỏa mãn với câu hỏi “em có hài lòng không?”.

Tiến sĩ Joyce Brothers, người thực hiện cuộc khảo sát trên, kể rằng khi bà tiến hành những khảo sát không chính thức với 40 phụ nữ, bà đã phát hiện có những người giả bộ đạt được khoái cảm. Họ giải thích sở dĩ làm thế là để không gây tổn thương chồng, bởi vì đàn ông hay nghĩ rằng nếu như họ không giúp cho bạn tình đạt tới khoái cảm tức là họ thất bại.

  • avatar1653815165461 1653815166004591484419

    4 thời điểm vàng dễ lên đỉnh trong ‘chuyện ấy’, lại tốt cho sức khỏe cả hai pháiĐỌC NGAY

Điều tệ hại này vô tình cản trở quá trình lên đỉnh của phụ nữ ở những lần sau đó. Thực tế, những người phụ nữ hấp dẫn không hề phải giả vờ ra vẻ họ đạt khoái cảm. Họ luôn bằng một cách khéo léo nhất, tế nhị nhất để người đàn ông của mình biết được và cả hai cùng điều chỉnh. Chính điều này khiến họ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt chồng chứ không phải thấp kém đí.

Bởi khi phụ nữ biết bày tỏ “chính kiến” của mình trên giường ngủ, họ khiến đàn ông tôn trọng hơn. Họ chính là người biết rõ mình muốn gì và vì vậy họ trở nên hấp dẫn. Tất cả các bà vợ có sức quyến rũ chồng và được chồng yêu đều là những người luôn có ham muốn tình dục, sẵn sàng đáp ứng mỗi khi chồng có nhu cầu. Không những thế nhiều phụ nữ hấp dẫn còn chủ động thể hiện mong muốn của mình.

Những người vợ hấp dẫn không hề phải giả vờ mà họ luôn đạt được khoái cảm tột đỉnh thật sự. Người ta còn nhận thấy những phụ nữ hấp dẫn thường có khả năng thể hiện cảm xúc của mình bằng lời âu yếm trong lúc thân mật với chồng. Chính điều này làm cho người chồng cảm thấy mình luôn được vợ yêu và vì thế anh ta càng yêu vợ hơn.

Lợi ích của điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEP)

Phương Nghith


Bình luận

Xem thêm bình luận

Ý kiến của bạn

Hãy nhập họ và tên

Đăng nhập để tham gia bình luận


Bình luận không đăng nhập

Gửi

Đăng nhập với socail
Facebook
Google

Ghi nhớ tài khoản

Đăng nhập

Thông báo


Bạn đã gửi thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *