Cặp đôi mong con hãy cố gắng giữ tinh thần thoải mái khi làm chuyện ấy

Mặc dù không nhiều người đồng ý rằng tư thế quan hệ tình dục liên quan đến việc mang thai. Nhưng thực tế có những tư thế quan hệ tình dục giúp tinh trùng gặp trứng trong thời gian ngắn nhất sẽ mang đến hiệu quả thụ thai.

avatar 1629730731457991125842 0 0 405 648 crop 16297307374981877838853

Khi nói đến tư thế quan hệ tình dục tốt nhất để dễ thụ thai, nguyên tắc chung là tinh trùng của nam giới phải được gửi càng gần cổ tử cung của nữ giới càng tốt. Điều này có liên quan đến vòng đời của trứng nữ và tinh trùng nam. 

Một khi trứng được giải phóng khỏi buồng trứng (hay còn được gọi là rụng trứng) sẽ bắt đầu đi xuống ống dẫn trứng đến tử cung. Một quả trứng được phóng thích thường chỉ sống được trong 24 giờ, trong khi tinh trùng có thể tồn tại từ 3 – 5 ngày trong cơ thể phụ nữ.

Vì vậy, trứng phải gần tinh trùng nhất nhất có thể để chúng gặp nhau và kết hợp với nhau trước khi trứng chết.

Khi cố gắng thụ thai, cách tốt nhất là hạn chế lượng tinh trùng chảy ngược ra ngoài âm đạo. Hông của nữ giới cũng nên được đặt ở vị trí sao cho tinh trùng khi phóng ra được giữ lại bên trong, có đủ thời gian để bơi đến cổ tử cung của nữ giới. 

Vì vậy những tư thế quan hệ tình dục được mở đường cho tinh trùng tìm đường đến trứng nhanh nhất cho là hiệu quả trong việc thụ thai. 

Trong đó tư thế truyền thống, tư thế nâng cao hông, tư thế nam trước nữ sau, tư thế úp thìa và tư thế cô gái cao bồi được các chuyên gia về sức khoẻ sinh sản cho là những tư thế quan hệ dễ có thai. 

Cố giữ tư thế và tinh thần thoải mái bởi nếu qua căng thẳng khi quan hệ sẽ không mang lại kết quả như mong muốn. 

Mời độc giả xem thêm video đang được quan tâm:

Giải thích lí do tại sao bạn vẫn tăng cân dù ăn hoa quả rất nhiều

Bảo Hưng (Lược dịch từ E Times)Bình luậnXem thêm bình luậnÝ kiến của bạnHãy nhập họ và tên

Đăng nhập để tham gia bình luận

Bình luận không đăng nhậpGửi

Đăng nhập với socail

Facebook Google Ghi nhớ tài khoảnĐăng nhập

Thông báo

Bạn đã gửi thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *