Đổi mới, thử một chút táo bạo là điều tốt để tình dục thăng hoa hơn. Nhưng có những địa điểm bạn không nên lựa chọn làm nơi quan hệ vì có thể rước họa vào thân.

Đổi mới, thử một chút táo bạo là điều tốt để tình dục thăng hoa hơn. Nhưng có những địa điểm bạn không nên lựa chọn làm nơi quan hệ vì có thể rước họa vào thân.

Nhưng bạn nên nhớ, có một số nơi bạn không nên lựa chọn để làm địa điểm quan hệ vì nó sẽ khiến bạn phải đối diện với những hậu quả ngoài mong đợi.

Không “yêu” khi đang lái xe ô tô

Ô tô riêng là một địa điểm mà một số cặp đôi táo bạo lựa chọn để “yêu”. Bên cạnh những người hành động điều này khi xe đã tắt máy và ở một nơi riêng tư trong khu để xe của nhà thì một số lại lựa chọn cách thân mật ngay cả khi đang điều khiển xe vì “không thể kìm hãm niềm hạnh phúc được”. Nhưng điều này chắc chắn ẩn chứa một nguy cơ lớn về tai nạn vì bạn không thể tập trung. Dù bạn có đang ham muốn đến mấy thì cũng phải đảm bảo yếu tố an toàn khi lái xe. Sự táo bạo này không hề được khuyến khích!

nhung dia diem nhat dinh ban khong bao gio duoc “yeu” - 1
Có một số nơi bạn không nên lựa chọn để làm địa điểm quan hệ vì nó sẽ khiến bạn phải đối diện với những hậu quả ngoài mong đợi. (Ảnh minh họa)

Trên cát

Trong một số lời gợi ý, việc quan hệ tình dục trên bãi biển thật lãng mạn, nhưng trong thực tế, nó là cơn ác mộng chứ không hề thích thú như bạn tưởng.

Cát trên bãi biển sẽ làm cho vùng kín của bạn gặp họa. Nó sẽ khiến vùng kín bị nhiễm trùng, tổn thương và dễ mắc bệnh hơn nhiều. Khi có sự “xâm nhập”, cát dính vào sẽ còn có thể gây xước, tạo ra vết thương hở, lẫn với cát… Mọi thứ thật tai họa.

Trong khu cây cối rậm rạp

Ý tưởng này nghe thật hoang dã và thú vị, việc cả hai ôm lấy nhau trong một khu cây cối rậm rạp tưởng như hòa nhập với thiên nhiên nhưng nó ẩn chứa những hiểm họa.

Bên cạnh việc sẽ có vô số các loài côn trùng như ruồi, bọ, nuỗi, ve… thì các loại cây cũng có thể làm xước da và gây nhiễm trùng cho bạn. Nó ẩn chứa rất nhiều những mối họa tồi tệ, đặc biệt là với phụ nữ.

nhung dia diem nhat dinh ban khong bao gio duoc “yeu” - 2
Đổi mới, thử một chút táo bạo là điều tốt để tình dục thăng hoa hơn. Nhưng có những địa điểm bạn không nên lựa chọn làm nơi quan hệ vì có thể rước họa vào thân. (Ảnh minh họa)

Ngoài lan can

Nghe thật lãng mạn và gợi cảm, nhưng đây là địa điểm cực kì nguy hiểm. Trên thế giới đã từng có rất nhiều trường hợp đột tử vì quan hệ ngoài ban công.

Nó chứa 2 mối nguy hại lớn: Một là do bạn quá hưng phấn, không kiểm soát được địa thế và có thể bị ngã. Hai là ngoài ban công bạn sẽ phải đối diện trực tiếp với nhiệt độ, thời tiết, nếu không cẩn thận, bạn có thể bị cảm, trúng gió khi quan hệ ngoài ban công, lan can.

Theo Navy (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY